• เกี่ยวกับเรา
    About Winning Insure Broker
เกี่ยวกับเรา
ABOUT US

บริษัท วินนิ่งอินชัวร์โบรคเกอร์ จำกัด ก่อตั้งขึ้นเมื่อเดือนตุลาคม 2549 โดยได้รับใบอนุญาติการประกอบธุรกิจประกันวินาศภัยจากสำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(คปภ) อย่างถูกต้องตามกฎหมายภายใต้ใบอนุญาตเลขที่ ว.00044/2549 และดำเนินงานโดยทีมงานผู้บริหารมืออาชีพมานานกว่า 40 ปี ภายใต้การบริหารของคุณพีระ นีรพิทักษ์ ประธานกรรมการอดีตผู้บริหารประกันภัยชั้นนำของประเทศ

ธุรกิจหลักของบริษัทคือการแนะนำและให้คำปรึกษาวิเคราะห์การบริการที่เกี่ยวกับการประกันวินาศภัย แผนความคุ้มครองทุกประเภทตามความต้องการของลูกค้า

 

 

Bannerวิสัยทัศน์
เพื่อตอบสนองให้ผู้รับบริการได้รับประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดอย่างมีประสิทธิภาพ
พันธกิจ
วินนิ่งอินชัวร์โบรกเกอร์จะดำรงความเป็นธรรมและดูแลปกป้องผลประโยชน์ให้แก่ ลูกค้าและบริษัทพันธมิตรของเราเพื่อให้เกิดความเป็นธรรมทุกฝ่ายและสร้างภาพการบริการอย่างมีประสิทธิภาพ
นโยบาย วัตถุประสงค์ของบริษัท
เพื่อพัฒนาองค์กรให้มีความมั่นคงและสร้างระบบการบริการอย่างมืออาชีพสร้าง ความมั่นใจให้คนสำคัญเช่นคุณพร้อมความมั่นคงขององค์กรดูแลและใส่ใจคุณแบบครบวงจรเพราะคุณคือลูกค้าคนสำคัญพร้อมให้บริการระบบ ผ่อนชำระแบบดอกเบี้ย 0% โดยแบ่งจ่ายเป็นงวดๆหรือจ่ายผ่านบัตรเครดิตสามารถและคุ้มครองได้ทันที
เป้าหมาย
ให้คำปรึกษาและความช่วยเหลือในการวิเคราะห์ข้อกำหนดและเงื่อนไขความคุ้มครองในกรณีที่ท่านมีประกันภัยเดิมอยู่ แล้ว แต่ไม่มีความรู้ความเข้าใจในกรมธรรม์เพื่อปรับปรุงให้เกิดความเหมาะสม และคุ้มค่าต่อการซื้อประกันภัยนั้น ให้คำปรึกษาการประกันภัยต่างๆตามความรับผิดชอบของกฎหมายรวมถึงอัตราเบี้ย ประกันภัยที่เหมาะสมจากบริษัทประกันภัยชั้นนำที่มีความมั่นคงและบริการที่ดี พร้อมทั้งดำเนินการประสานงานระหว่างบริษัทประกันภัยกับลูกค้า หรือคู่กรณีให้ ได้รับการชดใช้อย่างถูกต้อง และรวดเร็ว